Giá mộ đôi SaLa Garden mới nhất 2021

Danh mục bài viết

Trong những năm gần đây, nhu cầu mua mộ đôi có xu hướng gia tăng. Được an nghỉ tại những ngôi mộ đôi của hoa viên nghĩa trang cao cấp bậc nhất hiện nay là mong muốn của các bậc tiền nhân. Đây cũng là niềm tự hào của hậu thế khi có thể làm tròn chữ hiếu. Nếu đang quan tâm giá mộ đôi SaLa Garden, đây là những thông tin quan trọng dành cho bạn.

hoa viên sala garden

1. Vì sao nên chọn mộ đôi cho song thân phụ mẫu?

Mộ đôi là nơi an nghỉ của hai người đã khuất có sự gắn kết tình cảm sâu sắc và thường là một cặp vợ chồng. Đây được ví như ngôi nhà chung của người đã khuất. Theo quan niệm tâm linh của người Việt, ông bà, cha mẹ sau khi về cõi vĩnh hằng luôn muốn được ở cạnh nhau để “làm bầu làm bạn”. Mộ đôi đã ra đời để thỏa mãn tâm nguyện đó của các gia đình.

Mộ đôi song thân sala garden

Mộ đôi song thân SaLa Garden

Mộ đôi là nơi an nghỉ của các cặp vợ chồng theo quan điểm sống sao thác vậy
Đối với con cháu, an táng song thân phụ mẫu ở những ngôi mộ đôi cũng giúp họ thuận lợi trong việc chăm sóc; viếng thăm. Thế hệ con cháu an táng song thân ở những ngôi mộ đôi cũng là để thể hiện sự kính trọng đối với tình cảm gắn bó khăng khít không thể tách rời của các bậc tiền nhân.

Mộ đôi sala garden
Mộ đôi có thể được thiết kế liền khối hoặc không liền khối nhưng nằm sát cạnh nhau. Kiểu dáng thiết kế; hoa văn trang trí; kích thước của hai mộ phần đều tương tự nhau. Mộ có hai bài vị và hai lỗ thông thiên giống những ngôi mộ đơn thông thường. Vì diện tích lớn hơn nên giá mộ đôi SaLa Garden cũng cao hơn giá mộ đơn tại đây.

2. Đặc điểm mộ đôi Sala Garden

Sala Garden là dự án công viên nghĩa trang sinh thái cao cấp bậc nhất hiện nay. Dự án tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Chủ đầu tư dự án nắm bắt được xu hướng xây cất mộ đôi trong xã hội hiện đại nên cũng chú trọng đầu tư cho dòng sản phẩm này. Các ngôi mộ đôi cũng được bố trí trong các phân khu M1, M2, M3, M4, M5, M6 của dự án.

Mộ đôi sala garden

Mộ đôi truyền thống Sala Garden

Đảm bảo các yếu tố phong thủy tốt đẹp:
Khu mộ đôi Sala Garden được đánh giá là sở hữu vị trí địa lý đắc địa; vị trí phong thủy độc tôn. Đất mộ phần là đất tụ khí sinh tài nên mộ phần được đánh giá là huyệt cát. Nếu là một người quan tâm đến phong thủy âm trạch, chắc hẳn gia chủ sẽ rất quan tâm đến tính an ổn của mộ phần. Đất khu vực này là đất đồi liền thổ, chưa từng đào xới hay pha tạp nên có tính ổn định cao. An táng thân nhân ở đây, các gia đình có thể yên tâm vì mồ yên mả đẹp.

giá sala garden

Được xây dựng theo kích thước lỗ ban:
Giá mộ đôi SaLa Garden cao hơn giá mộ đơn vì có diện tích lớn hơn. Mỗi ngôi mộ đôi có diện tích 9,1m2 / lô quy cách ngang 1,5m và dài 2,7m. Kết cấu gồm 2 bài vị, 2 lỗ thông thiên, phần hộp phía dưới là hình ảnh chữ thọ tròn hoặc vuông. Kích thước cơ bản nhất thường được chọn là 167cm x 147cm. Đây đều là những kích thước được lựa chọn theo phong thủy âm trạch.

Mộ đôi sala garden

Mộ đôi Sala Garden đảm bảo phong thủy âm trạch:
Thiết kế sang trọng, tinh tế
Các ngôi mộ được thiết kế theo phong cách tối giản của phương Tây, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tôn nghiêm sang trọng. Tất cả những ngôi mộ đôi đều được trang bị kim tĩnh và công nghệ xử lý khí thải; nước thải. Việc này đảm bảo khuôn viên nơi đây luôn thanh tịnh, trong lành.

Mộ đơn sala garden

Tiện ích và dịch vụ đầy đủ
Chưa hết, các gia đình có đất sinh phần tại Sala Garden còn có đặc quyền sử dụng các dịch vụ tiện ích đa dạng như: tổ chức tang lễ; hỏa táng; mai táng; xây mộ; chăm sóc mộ phần trọn đời; nhà lưu trú; tịnh xá; đền trình; tổ chức nghi lễ tâm linh…Các gia đình khi viếng thăm mộ phần thân nhân hay gia tộc tại Sala Garden có thể di chuyển bằng xe điện; vừa đảm bảo không gian thanh tịnh lại vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Mộ đôi sala garden

3. Giá mộ đôi SaLa Garden mới nhất 2021

Rõ ràng, có quá nhiều ưu điểm khiến giá mộ đôi SaLa Garden cao hơn giá đất sinh phần tại các dự án khác. Nhưng điều đó hoàn toàn xứng đáng với giá trị không ngừng gia tăng của hoa viên sinh thái cao cấp bậc nhất hiện nay. Giá trị phong thủy và giá trị tâm linh là những yếu tố không thể cân đong đo đếm.

Sala Garden là một dự án công viên nghĩa trang cao cấp bậc nhất hiện nay

Mộ đôi sala garden

Cảnh quan Sala Garden

Đặc biệt, giá đất sinh phần tại Sala Garden còn phụ thuộc nhiều vào thời điểm đặt mua. Khi số lượng các ngôi mộ đôi đã thuộc quyền sở hữu tăng lên tức là cơ hội chọn được lô đất sinh phần ưng ý của các gia đình khác sẽ giảm dần. Lúc đó, rất có thể quý gia chủ sẽ phải trả mức giá cao hơn hiện tại. Thậm chí nhiều gia đình có nhiều tiền cũng không chắc mua được lô đất ưng ý nhất.

Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để cân nhắc việc mua đất sinh phần Sala Garden. Để được tư vấn chi tiết về giá mộ đôi SaLa Garden, quý khách hàng vui lòng liên hệ 093 432 0432. Chúng tôi có thể hỗ trợ quý gia chủ tham quan và trực tiếp lựa chọn lô đất phù hợp nhất với nhu cầu.

Xem thêm thông tin về Hoa viên nghĩa  trang SaLa Garden

 

Tin Tức Khác
Tìm Kiếm Bài Viết
Dự Án Hoa Viên
Chia Sẻ Thông Tin
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on skype
Skype
Đăng Ký Tư Vấn