Hoa Viên Bình An

Đăng ký thông tin
tham quan miễn phí!
Vui lòng cung cấp chính xác thông tin theo mục bên trên, BP. Kinh doanh sẽ liên hệ với Anh/Chị trong thời gian sớm nhất.

Tổng Quan Hoa Viên Bình An

Hoa Viên Bình An được quy hoạch theo thuyết Ngũ Phúc với hình bàn tay Phật đỡ đóa Kim Liên ôm trọn Thiền tự, là vùng Đất Phúc mà khó nơi nào sánh được. Phong cảnh dự án đẹp như lạc vào vườn Thượng Uyển với những hàng cây Sala vô ưu, điểm xuyến bởi trăm loài hoa khoe sắc mỗi mùa, cùng những hồ cá Koi Nhật Bản được tôn lên bởi những bồn cây bonsai quý giá…

Tổng Diện Tích
100 hécta
Cách TP. HCM
Chỉ 45km
Kiến Trúc Tiện Ích
Độc Đáo
Pháp Lý
Minh Bạch

Dòng Suối Thanh Long dài gần 1 km với cột Rồng “Nhất Trụ Kính Thiên” được ví như long mạch Đại Cát – Đại Vượng cho những gia chủ quyền thế để lại Phúc Lộc cho Gia Tộc đời sau.

Sơ Đồ Tổng Khu
Hoa Viên Bình An

Dịch Vụ Tiện Ích

Trong hoa viên có sự bài trí các tiểu cảnh, cây cối , công viên và các công trình kiến trúc tâm linh đầy tính nghệ thuật. Tất cả được tính toán kỹ lưỡng để tạo nên nét thẩm mỹ hài hòa và độc đáo. Quan khách đến đây có thể vừa thăm viếng mộ phần người thân, vừa chiêm ngưỡng các công trình như: Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni, Đền Trình, Tượng Chúa, Hồ Tràn, Đài Phun Nước…

Xây dựng & chăm sóc mộ phần
Tổ chức nghi lễ tôn giáo thường xuyên
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Vị Trí Trung Tâm
kết Nối Trọng Điểm

Dự án tọa lạc ngay tại Sân Bay Quốc Tế Long Thành, với tầm nhìn là trung tâm Hàng không của Đông Nam Á và sẽ đón những chuyến bay thẳng đầu tiên đến Mỹ. Sẽ không có nơi nào thuận tiện hơn để những Người con xa quê hay những Doanh nhân thành đạt thăm viếng trong mỗi đợt công tác hay dịp Lễ – Tết đoàn viên. Hoa viên được lấy tên của vùng đất Xã Bình An, Huyện Long Thành cũng mang trọn gửi gắm của đời xưa cho một nơi Đồi cao – An bình.

7 Lý Do Để Bạn Chọn Mua
Hoa Viên Bình An

Giá Tốt
Pháp Lý
Vị Trí
Dịch Vụ
Thiết Kế
Phong Thủy
Nghi Lễ
Định Kỳ
ƯU ĐIỂM CỦA DỰ ÁN HOA VIÊN BÌNH AN
Video Tổng Quan
Về Dự Án Hoa Viên Bình An

Tiến Độ dự án (cập nhật mới nhất)

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP
DỰ ÁN HOA VIÊN BÌNH AN

Vui lòng gửi câu hỏi của bạn bằng cách điền vào thông tin bên dưới. Hoa Viên Sài Gòn sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn.