Hoa viên Long thành nào đẹp nhất

Danh mục bài viết

Hoa Viên Long Thành nào đẹp nhất?

Mô tả: Long Thành là vùng đất tâm linh quy tụ nhiều dự án công viên nghĩa trang hiện đại. Vậy Hoa Viên Long Thành nào đẹp nhất?
Nội dung:

Trong xã hội hiện đại, các gia đình có xu hướng chọn công viên nghĩa trang làm nơi an nghỉ cho người thân đã khuất thay vì các nghĩa trang truyền thống. Các công viên nghĩa trang vì thế được xây dựng ngày càng nhiều, điển hình là những Hoa Viên Long Thành. Vậy đâu là những công viên nghĩa trang đẹp nhất tại Long Thành?

1. Tại sao các Hoa Viên Long Thành được đánh giá cao?

Long Thành là một trong những “điểm nóng” bất động sản khu vực phía nam. Không chỉ có vị trí địa lý đắc địa, nơi đây còn có kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Có thể kể đến hàng loạt tuyến giao thông trọng điểm kết nối Long Thành với các tỉnh; thành phố lớn lân cận như: Quốc lộ 51; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đại lộ Bắc Sơn – Long Thành; đường vành đai 3; vành đai 4; cao tốc Bến Lức – Long Thành; Dầu Giây – Liên Khương; các tuyến đường sắt cùng với sân bay Long Thành…

Các hoa viên sinh thái “định nghĩa” lại về nghĩa trang trong suy nghĩ người Việt
Tất cả các công trình này sẽ tạo ra hệ thống giao thông vận tải đột phá; giúp việc di chuyển từ TP.HCM; Đồng Nai; Vũng Tàu; Biên Hòa…đến Long Thành vô cùng tiện lợi. Các gia đình có thể ghé thăm mộ phần thân nhân tại các Hoa Viên Long Thành. Những người con xa xứ có thể tranh thủ ghé thăm người thân trong những chuyến công tác hay dịp lễ tết trong năm.

sdfđggadga

Các dự án công viên nghĩa trang tập trung tại đất Long Thành mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Phần lớn đều là những công viên nghĩa trang hiện đại; được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế riêng biệt. So với các khu vực khác, công viên nghĩa trang Long Thành được đánh giá cao nhất về quy hoạch; kiến trúc; dịch vụ tiện ích và giá trị phong thủy.

2. Hoa Viên Long Thành nào đẹp nhất?

2.1 Giới thiệu 3 hoa viên Long Thành đẹp nhất
Nếu quan tâm đến những công viên nghĩa trang đẹp nhất Long Thành; quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư không nên bỏ qua những cái tên thân thuộc sau đây:

sdfđggadga

– Hoa viên Bình An: Hoa viên Bình An tọa lạc tại xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là hoa viên có vị trí rất gần sân bay quốc tế Long Thành. Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Hoa Viên Bình An – một thành viên Quốc tế của Hiệp hội quản trang Hoa Kỳ. Vì vậy dự án được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế riêng biệt mà ít công viên nghĩa trang nào khác đạt được. Toàn dự án có quy mô 100 ha và cung cấp những sản phẩm như:
• Mộ đơn tiêu chuẩn 2.55 x 1.25 m2
• Mộ song thân diện tích 9 x 7 = 63 m2

sdfđggadga

• Mộ gia tộc 64 m2 – 112 m2

Hoa viên Bình An có vị trí rất gần sân bay quốc tế Long Thành
– Công viên Vĩnh Hằng Long Thành: Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng là một Hoa Viên Long Thành tọa lạc tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Quy mô dự án là 79 hecta do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Nhật Tiến làm chủ đầu tư. Dự án cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như:
• Mộ gia tộc có diện tích từ 143m2 trở lên
• Mộ gia đình có diện tích từ 63m2 đến 126m2

sdfđggadga

Hoa viên Long thành
• Mộ đôi có diện tích từ 9,35m2 đến 20m2
• Mộ đơn có diện tích từ 4,675m2 đến 10m2
• Mộ cải táng có diện tích 3,06m2

Vĩnh Hằng Long Thành là công viên nghĩa trang xứng tầm đắng cấp quốc tế

sdfđggadga

– Hoa viên nghĩa trang Sala Garden: Sala Garden tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Chủ đầu tư dự án là Beegreen – một trong những công ty phát triển bất động sản và thi công cảnh quan năng động hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Toàn dự án có quy mô 50ha và tổng vốn đầu tư khoảng 2.000 tỷ đồng. Quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm như:

• Mộ đơn có diện tích 4,05m2/lô quy cách ngang 1,5m, dài 2,7m.
• Mộ đôi có diện tích 9,1m2 / lô quy cách ngang 1,5m và dài 2,7m.
• Mộ gia tộc có diện tích từ 48m² đến 295m²

sdfđggadga

Chủ đầu tư Sala Garden dành 50% diện tích để kiến tạo cảnh quan
2.2 Đặc điểm chung của 3 hoa viên đẹp nhất Long Thành

Cả 3 Hoa Viên Long Thành đều được đánh giá là những công viên nghĩa trang đẹp nhất hiện vì có chung nhiều lợi thế. Trước hết là ở vị trí phong thủy “độ nhất vô nhị”. Trong địa bản huyện Long Thành nói chung và khu vực các xã Tân Hiệp; Bình An; Long đức nói riêng có đến hơn 60 cơ sở tôn giáo gồm chùa chiền; thiền viện; giáo xứ. Những cơ sở tôn giáo này tạo thành vành đai tâm linh; luôn bảo hộ cho mộ phần tại các hoa viên an ổn.

sdfđggadga

Các chủ đầu tư đều khởi công các dự án dựa trên những khảo sát địa cuộc của chuyên gia phong thủy; đảm bảo toàn dự án nằm trên vùng đất có long mạch tốt; phong thủy vượng. Mộ phần nơi đây đều được đánh giá là huyệt cát, luôn an ổn và mang lại phúc lộc cho con cháu. Loại đất vùng này là đất đồi liền thổ có tính ổn định cao; chất đất “thái cực biên huân” tốt nhất cho việc chôn cất mộ phần.

sdfđggadga

Chủ đầu tư 3 dự án đều cung cấp các dịch vụ tiện ích cao cấp
Nếu muốn mua đất Hoa Viên Long Thành thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất để quý vị có thể lựa chọn dễ dàng – sẵn sàng thanh toán. Quỹ lô đất còn phong phú mang đến sự lựa chọn đa dạng; cùng mức giá phải chăng sẽ phù hợp với cả các gia đình và nhà đầu tư. Để biết thêm thông tin chi tiết về từng dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay quý vị nhé!

 

Tin Tức Khác
Tìm Kiếm Bài Viết
Dự Án Hoa Viên
Chia Sẻ Thông Tin
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on skype
Skype
Đăng Ký Tư Vấn