Hoa Viên SaLa Garden – Điểm đến đặc biệt

Danh mục bài viết

” Sinh – Lão – Bệnh – Tử ” – Đó là vòng đời của một con người thuận theo quy luật tự nhiên. Khi con người ta chết đi dù là giàu sang hay nghèo hèn cũng sẽ lại về với đất mẹ tan thành cát bụi tại nơi an nghĩ cuối cùng. Chết chưa phải là hết, chết là sự khởi đầu cho một hành trình tốt đẹp hơn. Hoa Viên SaLa Garden sẽ là điểm dùng chân nơi chốn trần gian cho chúng sinh.

TỔNG QUAN VỀ HOA VIÊN SALA GARDEN

Hoa viên Sala Garden tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cách Tp. Hồ Chí Minh 35km chỉ 30′ di chuyển, bao bọc bởi các thiền viện, giáo xứ và các di tích tâm linh lâu đời.
hoa viên sala garden

Tổng quan SaLa Garden

Với thiết kế độc đáo đậm chất Á Đông cùng kiến trúc Phật Giáo gắn liền với thiên nhiên tạo cho nơi đây một bầu không khí thanh tịnh, thuần khiết và thư giãn giữa cuộc sống xô bồ náo nhiệt.
Sala Garden không chỉ là nơi an nghỉ cuối cùng mà còn là nơi để khởi đầu cho một cuộc sống mới tốt đẹp hơn khi rời xa nhân thế, ghi dấu tưởng niệm một con người, một cuộc đời.

LÝ DO NÊN CHỌN HOA VIÊN SALA GARDEN

Sala Garden luôn là sự lựa chọn hoàn hảo vì:
1. Vị trí giao thông đắc địa: giao thông thuận tiện, liền kề đường lớn.
2. Vị trí phong thủy độc tôn: Được bao quanh bởi 50 di tích tâm linh lâu đời có lịch sử trăm năm tạo nên một vị thế phong thủy độc tôn không nghĩa trang nào có được.
3. Giá trị không ngừng tăng: Đầu tư an toàn, lợi nhuận tăng nhanh, tính thanh khoản cao, không phụ thuộc vào chu kì lên xuống của thị trường bất động sản.

hoa viên sala garden

Toàn cảnh khu Gia Tộc Hoa viên nghĩa Trang Sala Garden

4. Sở hữu lâu dài: Hồ sơ đầy đủ, pháp lý minh bạch và rõ ràng. Khách hàng nhận Sổ Vàng, xác nhận quyền sở hữu lâu dài đối với từng sản phẩm.
5. Tiện ích & dịch vụ cao cấp: Đầy đủ các dịch vụ tiện ích của nghĩa trang cao cấp.
6. Công nghệ Châu Âu: Là hoa viên nghĩa trang duy nhất có hệ thống kim tĩnh hiện đại được xây dựng đồng bộ với công nghệ môi trường theo tiêu chuẩn cao cấp Châu Âu.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA HOA VIÊN SALA GARDEN

Sala Garden được xây trên khu đất vởi tổng diện tích là trên 50ha. Có 2 loại dịch vụ là xây mộ đơn – đôi và xây mộ gia tộc với nhiều tiện ích khác nhau.

Hoa viên Sala Garden có các loại dịch vụ khác nhau:
– Dịch vụ mai táng.
– Dịch vụ chăm sóc mộ phần.
– Dịch vụ hỏa táng.
– Dịch vụ xây dựng theo mộ phần.
– Tổ chức các sự kiện tâm linh.

NHỮNG TIỆN ÍCH ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI SALA GARDEN

• Tiện ích đẳng cấp bậc nhất
Hoa viên Sala Garden hội tụ đầy đủ tiện ích, dịch vụ, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng theo đúng quy chuẩn hoa viên nghĩa trang cao cấp tại Việt Nam.

Những tiện ích đặc biệt chỉ có tại Sala Garden
Hợp tác với các chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực. Sala Garden được áp dụng việc quản lý và thi công xây dựng theo công nghệ BIM, một công nghệ tiên tiến được sử dụng rộng rãi trên thế giới.
• Sử dụng công nghệ hiện đại
Được kiến tạo theo phong cách môi trường xanh luôn trường tồn với thời gian, xung quanh được bao bọc và trang trí nhiều cây xanh hoa cỏ tạo cho ta cảm giác thanh tịnh và được hòa mình với thiên nhiên.

Sơ đồ hệ thống xử lý nước thải và khí 
Áp dụng hệ thống xử lý khí và nước thải theo công nghệ Châu Âu có giá trị 120 tỷ. Khí và nước thải sẽ được đưa về trung tâm xử lý.

Ta không được quyền chọn nơi ta sinh ra nhưng khi ta có quyền được chọn nơi ta chết đi. Sala Garden – cho bạn những trải nghiệp hoàn hảo nhất.

Xem thêm về Hoa viên Sala Garden

Tin Tức Khác
Tìm Kiếm Bài Viết
Dự Án Hoa Viên
Chia Sẻ Thông Tin
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on skype
Skype
Đăng Ký Tư Vấn