Lạc vào cõi thiền ở Sala Garden

Danh mục bài viết

Nơi đây tọa lạc giữa rừng cây xanh bạt ngàn là hoa viên nghĩa trang Sala Garden với không gian xanh mát, kiến trúc tâm linh độc đáo, cũng chính là nơi nhiều người lựa chọn ghé thăm để được chìm đắm vào bầu không khí trong lành, thanh tịnh khó tìm giữa cuộc sống thường nhật.

Với phong cách thiết kế Á Đông, ảnh hưởng từ triết lý nhà Phật trên nền kiến trúc sinh thái, hoa viên nghĩa trang Sala Garden mong muốn trở thành khu vườn an lạc, nơi linh hồn người khuất yên nghỉ, từ bỏ những xa hoa phức tạp của đời sống thanh thản, bình tâm bước vào cõi Tịnh Độ. Gia quyến cũng có thể tận hưởng sự thanh bình của khung cảnh hoa viên để thư giãn trong lúc thăm viếng người thân.

Hình ảnh tiến độ dự án hoa viên nghĩa trang cao cấp tháng 02-2019
Kiến trúc sinh thái độc đáo, Sala Garden được ví như khu vườn an lạc dành cho người đã khuất.

Ghé thăm Sala Garden phải một lần chiêm bái tượng Phật A Di Đà cao hơn 3m tọa đài sen trắng tại đền Trình. Nhiều du khách thường xuyên lui tới đảnh lễ đức Phật, để cầu mong bình an cho người đã khuất và gia đạo được an lạc. Nằm liền kề với đền Trình là quảng trường lớn (10.000m2) và nhà Tang lễ (hơn 3.000m2), nơi đây đảm nhiệm việc tổ chức nhiều tang lễ cùng lúc.

Hình ảnh tiến độ dự án hoa viên nghĩa trang cao cấp tháng 02-2019
Tượng Phật A Di Đà tọa đài sen cao hơn 3m, nơi du khách có thể chiêm bái và đảnh lễ khi ghé thăm hoa viên.

Tham quan hoa viên bằng xe điện, du khách hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một góc nhỏ trong hoa viên như hồ Tịnh tâm, suối Tâm linh, vườn ươm hoa,… để thư giãn, bỏ lại tất cả muộn phiền và mang về thật nhiều an lạc cho tâm hồn.

Như một đóa sen tinh khiết giữa cuộc sống hiện đại, náo nhiệt, Sala Garden mang đến bầu không khí mới: xanh mát và thanh tịnh. Lựa chọn nơi đây làm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân hoặc đơn giản chỉ là chuyến hành hương về với đất Phật, ắt hẳn sự tận tâm từ nhân viên và chất lượng dịch vụ cao cấp sẽ làm hài lòng bất kì khách hàng nào.

Tin Tức Khác
Tìm Kiếm Bài Viết
Dự Án Hoa Viên
Chia Sẻ Thông Tin
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on skype
Skype
Đăng Ký Tư Vấn