TOP 3 Hoa Viên Nghĩa Trang đẹp nhất tại Long Thành vùng đất tâm linh

Danh mục bài viết

Mô tả: Ngày càng có nhiều Hoa Viên Nghĩa Trang được xây dựng tại Long Thành. Và đây là 3 Hoa Viên Nghĩa Trang đẹp nhất!
Nội dung:

Kể từ khi Hoa Viên Nghĩa Trang ra đời tại Việt Nam, định nghĩa và nơi an táng người đã khuất được làm mới hoàn toàn. Thay vì an táng thân nhân tại các nghĩa trang chật hẹp; đắt đỏ; thiếu quy hoạch đồng bộ trong nội đô, các gia đình hiện nay có xu hướng tìm đến các công viên nghĩa trang ở ngoại ô các thành phố lớn. Và 3 công viên nghĩa trang đẹp nhất Long Thành vùng đất tâm linh xứng đáng là lựa chọn của các gia đình và các nhà đầu tư.

1. Hoa viên nghĩa trang Sala Garden

Hoa viên Sala Garden là một trong những nghĩa trang sinh thái cao cấp bậc nhất đất Long Thành. Sala Garden tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai – nơi được bao bọc bởi vành đai tâm linh gồm hơn 60 chùa chiền; thiền viện và giáo xứ. Đây được đánh giá là dự án có vị trí địa lý đắc địa và vị trí phong thủy độc tôn trên thị trường BĐS tâm linh.

Sala Garden có vị trí địa lý đắc địa và vị trí phong thủy độc tôn

fdfasdadga

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là nghĩa trang duy nhất có hệ thống kim tĩnh được chủ đầu tư xây dựng đồng bộ ngay từ đầu. Hệ thống xử lý khí và nước thải chuẩn Châu Âu được lắp đặt sẵn có thể đảm bảo môi trường sinh thái luôn xanh – sạch – đẹp khi đưa vào vận hành. Mọi hoạt động của Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden đều được tư vấn quản lý và vận hành bởi các chuyên gia đến từ Đài Loan; Malaysia; Nhật Bản.

fdfasdadga

Với quan điểm “Âm dương gặp nhau, phúc lộc trường tồn”, chủ đầu tư dự án đã dành 50% diện tích cho cây xanh (hơn 20.000 cây Sala, hơn 70 loài thực vật); công trình cảnh quan và mặt nước. Sala Garden thực sự là nơi giao cảm giữa đời trần thế và cõi vĩnh hằng. Quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể lựa chọn các sản phẩm:
• Mộ đơn có diện tích 4,05m2/lô quy cách ngang 1,5m, dài 2,7m.
• Mộ đôi có diện tích 9,1m2 / lô quy cách ngang 1,5m và dài 2,7m.
• Mộ gia tộc có diện tích từ 48m² đến 295m²

2. Hoa viên Bình An

Hoa viên Bình An tọa lạc tại Xã Bình An (Long Thành, Đồng Nai). Gần sân bay Long Thành. Dự án được quy hoạch, thiết kế và xây dựng theo triết lý nhà phật – đề cao chữ Phúc, là cội rễ của Bình An. Chủ đầu tư gửi gắm tư tưởng “Đắc Phúc khởi Bình An”; tức là chọn vùng đất Phúc làm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân sẽ mang đến bình an cho gia đình, dòng tộc.

Mộ gia tộc tại Hoa viên Bình An
Xét về phong thủy học, Hoa Viên Nghĩa Trang Bình An được đánh giá là nơi Tứ Linh Hội Tụ – Long Mạch Vượng Gia. Vị trí tọa Bắc – hướng Nam (phương vị có nguồn năng lượng mạnh nhất) cũng làm nên thế độc tôn cho công viên nghĩa trang này.

fdfasdadga

Chủ đầu tư dự án là thành viên Quốc tế của Hiệp hội quản trang Hoa Kỳ. Hoa Viên Bình An được xây dựng dựa trên những tiêu chí Quốc tế của hiệp hội Quản trang lớn nhất thế giới này. Không khó hiểu khi Bình An được đánh giá là công viên nghĩa trang có dịch vụ tiện ích và cao cấp bậc nhất hiện nay. Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các dòng sản phẩm:
• Mộ đơn tiêu chuẩn 2.55 x 1.25 m2
• Mộ song thân diện tích 9 x 7 = 63 m2

• Mộ gia tộc 64 m2 – 112 m2
Các chuyên gia tại Hội thảo Nghĩa trang Châu Á (AFE) còn đánh giá Hoa viên Bình An có thể tăng giá gấp nhiều lần trong 10 năm tới. Đặc biệt, với dự án này các khách hàng và nhà đầu tư có thể mua trả góp trong 3 năm.

3. Công viên Vĩnh Hằng Long Thành

Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng tọa lạc tại Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Đây cũng là một công viên nghĩa trang đa tôn giáo với các khu mộ được quy hoạch phân khu rõ rệt. Trong lòng dự án có các công trình kiến trúc phục vụ nhu cầu tín ngưỡng của nhiều tôn giáo khác nhau: thiền viện; nhà nguyện công giáo; vườn thánh tăng; đại hùng bảo điện.
hoa viên nghĩa trang
Cảnh quan dự án Hoa viên Vĩnh Hằng Long Thành

fdfasdadga

Hoa Viên Nghĩa Trang Vĩnh Hằng là dự án duy nhất được quy hoạch bài bản theo khảo sát Địa cuộc của Chuyên gia Phong Thủy THIỆN NGHIỆP Trịnh Văn Mười; và theo tư vấn quy hoạch – thiết kế của thương hiệu Iki Consultant – Swan & Maclaren. Khách hàng và nhà đầu tư có thể lựa chọn các sản phẩm gồm:
• Mộ gia tộc có diện tích từ 143m2 trở lên

• Mộ gia đình có diện tích từ 63m2 đến 126m2
• Mộ đôi có diện tích từ 9,35m2 đến 20m2
• Mộ đơn có diện tích từ 4,675m2 đến 10m2
• Mộ cải táng có diện tích 3,06m2

fdfasdadga

Cả 3 dự án công viên nói trên đều là nằm trên thế đất có long mạch đại cát, đại vượng. Mang lại phúc lộc đuề huề cho con cháu đời sau. Loại đất đồi liền thổ có tính ổn định cao; chất đất mịn màng tươi tốt nhiều sinh khí. Huyệt mộ trong các Hoa Viên Nghĩa Trang này đều được chuyên gia phong thủy đánh giá là huyệt cát. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí!

Hoa viên SaLa Garden

Tin Tức Khác
Tìm Kiếm Bài Viết
Dự Án Hoa Viên
Chia Sẻ Thông Tin
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on skype
Skype
Đăng Ký Tư Vấn